Nên mua sáo trúc, tiêu, sáo mèo, sáo Dizi ở đâu thì tốt, uy tín, giá rẻ

Mua sáo trúc ở đâu? Các bạn đang cần mua sáo trúc, sáo Dizi, sáo Mèo, sáo Bầu, động tiêu, …, các bạn đang tìm shop tiêu sáo tin cậy, shop sáo trúc uy tín. Và các bạn đang cần biết những địa chỉ, shop, cửa hàng bán sáo uy tín, giá rẻ và phụ hợp với bạn.

Sáo trúc ở đây có nghĩa là các loại sáo và tiêu nói chung. Thường thì các bạn sẽ bắt đầu với sáo nứa, sáo trúc (gọi chung là sáo trúc) nhưng cũng nhiều bạn muốn học thổi tiêu, sáo mèo, sáo bầu và các shop lớn đều cung cấp đủ các loại sáo trên.

Những tiêu chí để chọn nơi mua sáo trúc.

 • Shop sáo có bán đầy đủ các loại tiêu sáo: Sáo Dizi, sáo Mèo, sáo trúc, sáo nứa Nam, sáo nứa Bắc, sáo Bầu, động tiêu, … Vì nếu shop bán đủ, việc tư vấn hỗ trợ đổi sản phẩm hoặc mua thêm sáo, tiêu về sau sẽ tiện hơn (thường thì các shop sẽ có khuyến mãi, giảm giá hoặc ưu tiên khách quen, khách đã từng mua hàng).
 • Shop sáo uy tín lâu năm: tấc nhiên có nhiều người đã làm sáo lâu năm hoặc họ rất chú tâm cho từng sản phẩm rồi thỉnh thoảng họ mới đăng bán qua facebook hoặc đâu đó, nhưng shop lâu năm tấc nhiên sẽ tạo niềm tin và ổn định chất lương hơn. Một số shop sáo nhỏ lẻ trên facebook bán sáo rất rẻ nhưng chất lượng có thể tốt, có thể không tốt (tấc nhiên không thể khẳng định) và nếu có sai sót các bạn cũng khó kiện cáo, khiếu nại hơn.
 • Shop sáo trúc có thương hiệu tốt: Thương hiệu của một  shop sáo trúc nó sẽ phụ thuộc vào sự đánh giá của khách hàng, tuy nhiên, nó còn phụ thuộc vào cách mà shop quảng cáo, làm thương hiệu, do vậy, việc chọn shop có thương hiệu là điều cần cân nhắc vì có thương hiệu thì thường giá sáo trúc, tiêu, sáo Dizi, sáo mèo – Bầu đề có thể cao lên, đôi lúc gấp 2 gấp 3 là bình thường. Thay vào đó các bạn hãy vào facebook page của shop, xem reviews (tấc nhiên reviews đôi lúc cũng ảo đấy nha).
 • Chọn mua sáo trúc, tiêu, sáo mèo – Bầu sáo Dizi, động tiêu tại shop sáo có chế độ bảo hành tốt, cùng với đó là chế độ đổi trả: thường thì các shop đều quảng cáo là bảo hành trọn đời, 2 năm hay 5 năm, thời gian bảo hành sáo rất dài, tuy vậy, các bạn cũng không nên quan tâm nhiều đến điều này, vì sáo và tiêu rất ít khi cần bảo hành, nếu có lỗi do sản xuất thì bạn test 1-2 hôm là biết lỗi, lâu cũng 10 đến 20 ngày là nhận ra sáo, tiêu bị lỗi và lúc đó, shop có uy tín sẽ đảm bảo đổi trả sản phẩm cho bạn. Vấn đề bảo hành sáo không có nghĩa là trong thời gian bảo hành các bạn được đổi trả thoải mái (không có ai kinh doanh với bất cứ mặt hàng nào cho phép như vậy). Trong thời gian bảo hành, các shop sẽ có trách nhiệm sửa, chỉnh hoặc đổi (có khấu hao nếu sáo bị cũ), nó cũng giống như bảo hành máy tính chẳng hạn, chỉ bảo hành cho những lỗi do sản xuất. Vậy nên, các bạn nên đọc kỹ về chính sách bảo hành và quan trọng hơn là shop sáo uy tín sẽ thực hiện đúng chính sách họ cam kết.
 • Chọn mua sáo trúc và các loại sáo tại shop sáo gần chỗ bạn ở. Việc gần về địa lý sẽ giúp bạn mua sáo trực tiếp hoặc giảm chi phí ship hàng và thời gian vận chuyển. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết nhiều về sáo, không biết test sáo, hoặc bạn không có thời gian đi mua hàng. Các bạn vẫn nên ưu tiên chọn shop sáo uy tín nhé! Vì khi shop sáo uy tín, có chính sách tốt, bạn sẽ không cần phải chọn sáo, test sáo, mà chính giá tiền bạn bỏ ra sẽ tương xứng với chất lượng sáo bạn nhận được.
 • Nhiều mức giá theo chất lượng: như chúng ta biết, chất lượng sáo hơn nhau từng chút một, vậy nên việc phân giá càng tỉ mĩ càng tốt cho khách hàng. Hầu hết các shop đều có các mức giá như 200k 300k 500k, do vậy, những cây sáo trị giá 400k đôi lúc sẽ bán giá 500k đôi lúc phải bán giá 300k. Thật không công bằng đúng không nào.

Các hình thức shop sáo trúc, shop bán tiêu sáo các loại.

 • Tiêu sáo Việt: Shop sáo sản xuất đơn lẻ hay shop sản xuất đại trà, nhiều shop làm sáo rất chậm thời gian làm sáo lâu, cả buổi cả ngày một cái chẳng hạn, nhưng nhanh chậm đôi lúc không thể hiện chất lượng thành phẩm. Chậm có thể do tốc độ khoét lỗ chậm, không biết sử dụng máy móc hoặc chưa có điều kiện sử dụng. Nhanh có thể do làm ẩu hoặc họ biết áp dụng công nghệ, tay nghề tốt. Quan trọng là cây sáo thành phẩm tốt và được định giá chuẩn so với chất lượng sáo.
  Thường thì một cây sáo tốt thì cần nguyên liệu tốt, xử lý nguyên liệu tốt và khoét sáo có kinh nghiệm, đó là đối với người chế tạo tiêu sáo. Còn đối với khách hàng, thì cái quan trọng là shop sáo test và định giá cây sáo đó như thế nào.
 • Tiêu sáo Trung Quốc: Tiêu sáo Tàu được nhập về từ Trung Quốc và bên đó họ sản xuất đại trà, hàng loạt. Do vậy, chất lượng các sản phẩm cùng giá, cùng mẫu mã có thể khác nhau. Vì thế, để bán đúng với giá trị của từng cây sáo, nên chọn và phân loại giá lại. Hiện nay shop SÁO TRÚC LÃNG TỬ là shop duy nhất trên thị trường áp dụng chính sách này. Chúng tôi phân loại sáo Trung Quốc và định giá lại vừa theo hình thức mẫu mã, vừa theo chất lượng âm thanh.
  Xem thêm: Cách định giá sáo
  Tấc nhiên nếu bạn có cơ hội đến mua trực tiếp và được chọn, các bạn hoàn toàn có thể chọn những shop sáo uy tín và học cách chọn sáo để test sáo nhé.
  Xem thêm: Hướng dẫn chọn sáo
 • Xem bài viết: Các địa chỉ mua sáo trúc uy tín.

Lưu ý:

 • Uy tín là gì? làm đúng những gì cam kết. Vậy shop sáo uy tín là shop sáo gửi sáo đúng cam kết về chất lượng và thực hiện việc bảo hành, hỗ trợ đúng như họ cam kết. Nếu chỉ xét theo khía cạnh này thì rất nhiều shop sáo trúc uy tín, tuy nhiên một điều quan trọng nữa sẽ là chất lượng cam kết có tương đương với giá trị cây sáo, tiêu bán ra, và với mức giá đó thì mua sáo trúc, tiêu và các loại sáo tại shop khác sẽ có giá như thế nào. Ngoài ra, chất lượng của hỗ trợ, tư vấn, chăm sóc khách hàng và bảo hành về sau sẽ như thế nào. Hầu hết các khách hàng sẽ bị “dụ dỗ” “cuốn hút” bởi sự niềm nở khi chào hàng, khi mua hàng và cũng cả khi được bảo hành, chăm sóc hỗ trợ về sau, nhưng chất lượng hỗ trợ là như thế nào? Họ chỉ cười, vui vẽ với bạn hay sẽ giúp bạn học thổi sáo, giúp bạn hiểu về sáo, sửa sáo cho bạn, …
 • Những cây sáo tốt, có giá trị, thực tế cần thời gian để chế tác, xử lý nguyên liệu và chế tạo theo yêu của của khách hàng, tiêu sáo Trung Quốc thì còn phải chọn lựa, do vậy đôi lúc sẽ cần thời gian chọn lựa, chế tác. Và tấc nhiên, đôi lúc, việc thiếu hàng, chậm trễ không phải là shop sáo thiếu uy tín mà là ngược lại, họ rất uy tín vì không muốn gửi sáo không đúng giá trị cho khách.
 • Chất lượng sáo, tiêu không nhận biết hoàn toàn qua hình thức được (người có kinh nghiệm nhìn qua hình sẽ đoán được sơ sơ về chất lượng âm thanh nhưng không hoàn toàn đúng) và nếu có test video, thu âm thì nó còn phụ thuộc vào người thổi và máy thu, chỉnh âm nữa. Vậy nên, thay vì yêu cầu test các bạn nên trao đổi với shop để shop chọn hộ bạn cây sáo, tiêu đúng ý bạn, hợp với bạn hơn.

Tại sao lại chọn mua sáo trúc và các loại sáo tại shop sáo trúc Lãng Tử.

 • Shop bán sáo trúc lâu năm, uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng. Xem đánh giá shop tại đây 
 • Shop bán sáo với đầy đủ các loại: sáo trúc, sáo nứa Bắc – Nam, sáo Mèo, sáo Bầu, sáo Dizi, động tiêu.
 • Chủ shop là Lãng Tử Sáo là Admin của nhiều trang web về tiêu sáo lớn như SAOTRUC.NET, TIEUSAO.NET, KENHTIEUSAO.COM, HOCTHOISAO.NET, CACHTHOISAO.COM. Nếu các bạn đã từng đọc những bài viết tâm huyết là chia sẽ của Lãng Tử sáo trên đó, các bạn sẽ hiểu vì sao lên lựa chọn mua sáo trúc và các loại sáo tại shop.
 • Shop đủ các loại sáo Việt và Lãng Tử Sáo là người tự tay chế tác ra các sản phẩm tiêu sáo Việt.
 • Các sản phẩm tiêu sáo Tàu (sáo Dizi, sáo Mèo Tàu, sáo Bầu và động tiêu Tàu các loại) được chính chủ shop test định giá theo chất lượng âm, loại bỏ sản phẩm không chất lượng (hoặc bán giá rất rẻ cùng với nói rõ những nhược điểm của sáo cho khách).
 • Giá sáo trúc nứa – sáo ngang Việt 100k 150k …600k đủ các mức giá từ giá rẻ đến cao cấp, từ chuẩn âm đến âm hay – chuyên nghiệp. Giá tiêu và sáo mèo tương tự nhưng cao hơn từ 200k, Sáo Dizi từ 150k trở lên (thấp nhất thị trường hiện nay). Shop sáo trúc giá rẻ nhất hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo thêm các shop khác dựa trên các phân tích của mình ở trên. Nếu bạn đã cảm thấy tin tưởng chúng tôi và không có thời gian tìm hiểu thêm hoặc bạn ở gần chúng tôi, vậy, hãy truy cập trang chủ của chúng tôi và lựa chọn sản phẩm cho riêng mình, nếu cần tư vấn thêm, chúng tôi có công cụ chát online, Facebook, Zalo và Hotline luôn sẳn sàng giúp bạn (01647188688 tìm facebook hoặc zalo theo số đó luôn nhé)

sản phẩm nỗi bật
-25%
199,000 149,000
-14%
349,000 299,000
Xem tất cả sản phẩm

.

Shop sáo trúc Lãng Tử: chuyên sáo ngang trúc nứa, sáo bầu, sáo mèo, tiêu bát khổng, tiêu trúc tím, các loại sáo Tàu được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Các bạn có nhu cầu có thể ghé thăm Shop sáo trúc uy tín chất lượng
ban sao truc
Shop bán sáo trúc giá rẻ - giao hàng toàn quốc
mua sao truc
Click để vào xem và mua sáo trúc, tiêu, ...
Lãng Tử Sáo

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *